รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน

aura print รับผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน เป็นภาพลักษณ์ที่น่าจดจำ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์ของคุณ

              ความสำคัญของสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงานไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน หน่วยงาน บริษัท หรือ องค์กร การเลือกใช้สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาโปรโมททางด้านการตลาด ก็จะเป็นช่องทางที่จะทำให้ผู้คนเข้าถึงและอยากจะเข้ามาใช้บริการกับสำนักงานนั้น ๆ หรือว่าติดเพื่อเพิ่มช่องทางให้ผู้คนมองเห็นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะแน่นอนว่าแต่ละสำนักงานนั้นก็ย่อมทำออกแบบมาให้เป็นรูปแบบกระจกเป็นส่วนมากการนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้นก็ไม่ได้เป็นการเน้นไปในเรื่องของการโปรโมทหรือว่าความสวยงามอย่างเดียว แต่เป็นการติดเพื่อลดความสะท้อนแสงที่จะสาดส่องเข้ามาภายในข้างในห้องที่ไม่ทำให้ร้อนหรือว่าอบอ้าวมากจนเกินไปหรือว่าติดเพื่อป้องกันลดการเกิดอุบัติเหตุการเดินชนกระจก เพราะกระจกออฟฟิศหรือว่ากระจกสำนักงานนั้นย่อมมีความใสแทบจะมองไม่เห็นการเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ฝ้าคุณนำมาติดนั้นจะช่วยทำให้ผู้คนได้มองเห็นอย่างชัดเจน ติดสติ๊กเกอร์ติดเพื่อเสริมความภาพลักษณ์ เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้เห็นอย่างชัดเจนของการสร้างผ่านทาง   สติกเกอร์ติดกระจกสำนักงาน  อย่างที่เราพูดไปไม่ได้ติดเพื่อ ที่จะทำให้เสื่อมพลาดรักได้อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นการติดเพื่อที่จะป้องกันแสงแดดหรือว่าอยากจะสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับพนักงานภายในออฟฟิศ ก็สามารถเลือกนำ สติ๊กเกอร์ไปใช้ในการติดได้ พร้อมกับไดคัทลวดลายต่าง ๆ ได้พร้อมกัน

สั่งงานทาง line ของ Aura print

สั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน สร้างมุมมองที่สวยงาม ทำให้องค์กรของคุณมีบรรยากาศที่น่าทำงานมากยิ่งขึ้น

          สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงานมีทั้งการตดสติกเกอร์ฝ้า สติกเกอร์ติดกระจกทึบแสง กันแดด โปร่งแสง ติดได้ทั้งสติกเกอร์ออฟฟิศ สำนักงาน ต่าง ๆ ติดเพื่อบดบังสายตาคนภายนอก ให้ความเป็นส่วนตัวผู้คนที่อยู่ภายข้างใน ติดสติ๊กเกอร์เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับองค์กรและมาพร้อมกับบรรยากาศที่น่าทำงานได้มากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะติดกระจกสำนักงานใหญ่ ถ้าหากเราเลือกเป็นการติดเพื่อป้องกันแสงแดดแน่นอนว่าก็จะทำให้ผู้คนที่อยู่ภายในออฟฟิศหรือว่าสำนักงานนั้นมีการทำงานได้ โดยที่ไม่อึดอัดหรือว่าไม่ร้อนมากจนเกินไปและยังช่วยกันประหยัดลดในการใช้แอร์อีกด้วย

          ติดสติ๊กเกอร์สำนักงานเหมาะสำหรับการติด ไม่ว่าจะเป็นชื่อของบริษัทไดคัทชื่อร้านองค์กรต่าง ๆ หรือว่าตกแต่งตามกิจกรรม รวมไปถึงการติดเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวอย่างการเลือกใช้เป็น   สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน   มาเป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาใช้กันมากที่สุด เพราะว่ามีคุณภาพในด้านของการใช้งานและยังพิมพ์ลวดลายได้ตามใจชอบ ไม่ว่าอยากจะได้เป็นการไดคัทพิมพ์ลายประเภทไหนก็ตามสติ๊กเกอร์สามารถที่จะรองรับในด้านขนาดการพิมพ์ได้เรานำไปใช้ทางด้านการโปรโมทเขียนเป็นชื่อองค์กรหรือว่าชื่อสำนักงานเหล่านั้นกันได้เพื่อที่จะได้รู้ว่าสถานที่นี้หรือว่าออฟฟิศเรานี้เป็นสำนักงานของประเทศอะไร รายการติดสติ๊กเกอร์ก็ยังเพิ่มความน่ามีเชื่อถือขององค์กรนั้น ๆ ต่อการให้บริการในเรื่องของบริหารจัดการต่าง ๆ

สร้างคุณค่าให้กับองค์กรของคุณ ด้วยการเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ด้วยสติ๊กเกอร์ ภายใต้ข้อจำกัดที่เรียกว่า ”คุณภาพ”

วัสดุสติ๊กเกอร์
วัสดุสติ๊กเกอร์

             Aura Print มั่นใจที่ได้ใช้วัสดุคุณภาพสูงสุดจากแบรนด์ชั้นนำ ในการผลิตของเราที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าของราคา ในการสร้างสรรค์ผลงานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก ไปจนถึงงานโปรเจกต์ขนาดใหญ่  เรามีวัสดุที่เหมาะกับพื้นผิวและตรงความต้องการของคุณ จนถึงการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ที่เราใช้เพื่อสร้างผลงานให้ออกมาดีที่สุด คุณภาพคุ้มสุดๆ และที่สำคัญส่งถึงมือลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์และตรงเวลา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

เพิ่มความเป็นส่วนตัวในการทำงาน ด้วยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน คุณ

               ติดสติ๊กเกอร์ซีทรูสำนักงานเป็นระบบงานพิมพ์ที่จะต้องใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อที่จะทำให้การนำสติ๊กเกอร์นำมาติดกระจกของสำนักงานนั้นเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์และถ้าหากมองในมุมมองอยากจะสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับพนักงานที่อยู่ภายข้างในสามารถติดได้ เพราะสติ๊กเกอร์ในการนำมาใช้สำหรับการติดกระจกนั้นเราก็สามารถเลือกได้ตามความชอบว่าต้องการอยากจะนำมาใช้ในด้านไหนอยากจะใช้งานให้เกิดประโยชน์อะไร ไม่ว่าจะเป็นการปิดเพื่อโปร่งแสงติดทึบแสง ติดเพื่อลดความร้อนติดเพื่อ โปรโมทโฆษณา แต่อื่น ๆ อีกมากมาย สติ๊กเกอร์ล้วนมีคุณภาพและสำคัญในเรื่องของการใช้งานพลาสติกเกอร์ในการพิมพ์ลายติดกระจกสามารถไดคัทได้พิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนหรือว่าพิมพ์ลายในคัดตัวเลขตัวอักษรภาษาไทย ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตามที่เราต้องการอยากจะนำมาใช้ในการติดตั้งเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการเลือกใช้เป็น   สติกเกอร์ติดกระจกสำนักงาน ส่วนมากนั้นก็อยากจะให้ความเป็นตัวตัวกับพนักงานที่ทำงานอยู่ภายในออฟฟิศ เราสามารถเลือกใช้ในการติดเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูได้ เพราะว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะมีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถทำให้ผู้คนที่อยู่ข้างนอกมองไม่เห็นข้างในได้และยังสามารถเป็นการโปรโมท ไดคัทลวดลายต่าง ๆ ได้ทันที แต่ผู้คนหรือว่าพนักงานที่อยู่ภายในด้านในจะมองเห็นข้างนอกได้อย่างชัดเจน ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อดีของการเลือกใช้สติ๊กเกอร์ C2 สติ๊กเกอร์ฝ้า ทุกรูปแบบสติ๊กเกอร์สามารถสั่งผลิตและพิมพ์ลวดลายได้ตามที่ต้องการไดคัทได้มีประโยชน์มากมายต่อการนำมาใช้เพื่อติดกระจกออฟฟิศหรือว่ากระจกสำนักงาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน สร้างภาพลักษณ์ ให้บริษัทเรามีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

        งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูพร้อมสร้างภาพลักษณ์ให้ดีกับบริษัทของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นเพราะการที่เราเช่าอาคารพาณิชย์หรือว่าเปิดเป็นบริษัทสร้างขึ้นด้วยของตัวเองก็ย่อมออกแบบด้วยการใช้เป็นกระจก เพื่อที่จะเพิ่มความสวยงาม การเลือกสติ๊กเกอร์นำมาใช้ในการติดมีประโยชน์หลายด้านมาก ๆ เลยทีเดียว


  • ทั้งการเพิ่มภาพลักษณ์ให้บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะว่าสติ๊กเกอร์จะเป็นตัวบ่งบอกที่จะทำให้หลาย ๆ คนนั้นเป็นจุดดึงดูดสายตาและอยากจะเข้ามาใช้บริการหรือว่าอยากจะติดต่องาน

  • สติกเกอร์ติดกระจกสำนักงาน มีประโยชน์ในด้านของการพิมพ์ลวดลายด้วยการใช้เป็นชื่อของบริษัทหรือว่าเป็นการโปรโมทโฆษณาไปในตัว

  • ประโยชน์ในการติดสติ๊กเกอร์ นอกจากที่เราได้กล่าวไปในข้างต้น ยังติดเพื่อทำการทึบแสงไม่ให้มีแสงแดดสว่างเข้ามาภายในออฟฟิศมากจนเกินไป เพราะบางครั้งแสงแดดก็อาจจะทำให้เรานั้นทำงานเหนื่อยล้าหรือว่ามองเห็นอะไรได้ไม่ค่อยชัดเจนจึงเลือกใช้เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถทดสอบได้จะช่วยเป็นแสงที่อยู่ในระดับพอดีสายตาของเรามองเห็นได้นั่นเอง

           พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน ออฟฟิศต่าง ๆ สามารถเลือกติดได้ทั้งสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ทึบแสง พร้อมที่จะไดคัทตามลวดลายที่ต้องการว่า อยากจะนำไปใช้ในด้านอะไรบ้าง แล้วนอกจากนี้ก็ยังมีทั้งสติ๊กเกอร์ใสสติ๊กเกอร์ขาวสติ๊กเกอร์ฝ้า ที่นิยมนำมาใช้ในการบดบังแสงแดดและผู้คนภายนอกไม่ให้มองเห็นแต่จะเห็นเป็นเพียงแค่ลาง ๆ ไม่ทึบสนิทเหมือนสติกเกอร์ทึบสง แต่สามารถที่จะไดคัทพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ได้เช่นเดียวกัน

tel aura print red
email aura print red
youtube aura print red
line aura print red

ทำไมถึงเลือกเรา?

ทำไมถึงเลือกเรา
expert auraprint
quality auraprint
confident auraprint
confident auraprint
สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน

เลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน เครื่องพิมพ์กรีนเทคโนโลยี น้ำหมึกแท้ สามารถอยู่ได้นานทนต่อสภาพแวดล้อม

        สติ๊กเกอร์กระจกติดสำนักงาน เลือกใช้เป็นแบบสติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะเป็นรูปแบบการใช้งานที่ทนทานต่อแดดและทนทานต่อผลกันน้ำได้อีกด้วยสำหรับลักษณะของสติ๊กเกอร์ซีทรู จะเป็นรูตะแกรงขนาดเล็ก ๆ แต่คุณสมบัติพิเศษนั้นยังสามารถที่จะไดคัทและลงลวดลายพิมพ์หมึกสีได้อีกด้วย เพราะสติ๊กเกอร์มีคุณสมบัติพิเศษอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรู จึงนิยมนำมาใช้งานกันเยอะมากที่สุด นำไปใช้ในการติดกระจกสำนักงาน ก็สามารถบดบังสายตาคนภายนอกได้ไม่ให้มองเห็นเข้ามาเพียงด้านในหรือไม่ให้มีแสงสว่างที่มากจนเกินไป ก็เป็นคุณสมบัติพิเศษของการเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ด้วยการนำมาใช้ในการติดกระจกสำนักงาน

         สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ทุกรูปแบบที่ต้องการนำไปใช้ในการติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ลายหรือว่าไดคัทตามรูปทรงให้เข้ากับการติดกระจกแต่ส่วนมากและก็จะติดเป็นสี่เหลี่ยมไม่ค่อยมีการไดคัทอะไร ส่วนมากจะเน้นไปในเรื่องของการพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ชื่อโลโก้ชื่อบริษัท ชื่อสำนักงานและอื่น ๆ   สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน เป็นสติ๊กเกอร์ที่นิยมในการนำมาใช้ เพราะว่าสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้จะมีคุณสมบัติพิเศษที่เราสามารถลงลวดลายต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสีสันสวยงามให้กับออฟฟิศหรือว่าสำนักงานได้อีกด้วย แล้วสติ๊กเกอร์ซีทรูนั้นอย่างกันน้ำได้มากถึง 100% กาวมีความเหนียวแน่นและมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้มั่นใจต่อการใช้งานได้เลยว่าสติ๊กเกอร์มีคุณภาพ ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อฝนตกฝนโดนสาดเข้ามาสติ๊กเกอร์จะหลุดลอกออกง่าย ๆ ย่างแน่นอน เพราะเราใช้กาวแบบรุ่นชนิดพิเศษที่นำมาใช้ในการติดกระจก จึงทำให้ลูกค้าที่สั่งผลิตปริ้นงานสติ๊กเกอร์กับเรานั้นมีความมั่นใจต่อการใช้งานได้เลย

ทำไมถึงเลือกเรา?

ทำไมถึงเลือกเรา
expert auraprint
quality auraprint
confident auraprint
confident auraprint
สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน

สร้างบรรยากาศในการทำงาน ด้วยสติกเกอร์ติดกระจกสำนักงาน 

           สติกเกอร์สำนักงานติดกระจกมีการใช้งานประหยัดเหลือล้น ถ้าหากเราเลือกใช้เป็นแบบสติ๊กเกอร์ฝ้าสติ๊กเกอร์กับขาว สติ๊กเกอร์ทึบแสง ยิ่งทำให้พนักงานมีสุขภาพจิตที่ดี เพราะว่าไม่ทำให้ต้องโดนแสงแดดหรือว่าสายตาต้องกระทบกับแสงแดดที่มีความร้อนหรือว่าแสงจ้ามากจนเกินไป อีกหนึ่งทางเลือกที่เจ้าของบริษัทเจ้าของสำนักงานหลาย ๆ ท่านมักที่จะเลือกใช้ เพราะนอกจากจะสร้างความเป็นส่วนตัวแล้วยังเพิ่มความดูดีทำให้เหมาะแก่การเป็นสำนักงานที่มีความน่าเชื่อถือ สร้างความเอกลักษณ์ได้ดีและเรายังสามารถที่จะลงสีหรือว่าลงลวดลายต่าง ๆ ได้ เพื่อที่จะเพิ่มความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นไปอีก

           จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าการเลือกสติ๊กเกอร์ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานและระยะเวลาที่อยากจะใช้ว่าอยากจะได้นานเท่าไหร่ก็มีให้ได้เลือก 1 ปีไปจนถึงมากกว่า 5 ปีของการใช้งานสติ๊กเกอร์ เลือกให้เป็นดูให้ออกแล้วจะทำให้เรานั้นไม่ต้องเสียเงินในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์หลาย ๆ รอบ สั่งพิมพ์ครั้งเดียวครบจบไม่ต้องแก้งานซ้ำ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกนั้นมีหลายแบบที่เราเลือกได้ส่วนมากก็จะเห็นเป็นติดแบบโปร่งแสงติดสติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ทึบ ขาว   สติกเกอร์ติดกระจกสำนักงาน   ติดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว หรือใช้งานสติ๊กเกอร์ในด้านประโยชน์หลากหลายอย่าง อย่างที่เราได้กล่าวมาก่อนหน้านั้นประโยชน์ในการใช้งานสติ๊กเกอร์นั้น ต้องยอมรับเลยว่าการนำสติ๊กเกอร์ มาใช้งานนั้นมีคุณภาพแบบจัดเต็มกันมาก ๆ เลยทีเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน แบบไหนถึงจะเหมาะสมกับ สำนักงานของคุณ

                   สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงานติดแบบไหนถึงจะเหมาะสมแก่สำนักงานคุณอย่างแรกเราก็จะต้องรู้ว่ากระจกที่เราอยากจะนำไปใช้ตรงบริเวณนั้นเป็นแบบไหน ก็สามารถเลือกติดเป็นโทนสีให้เข้ากัน ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานอะไรก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการติดสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมก็ควรที่จะมีเป็นสติ๊กเกอร์ที่ลดการสะท้อนแสงหรือว่าสติ๊กเกอร์เพื่อติดไม่ให้ความร้อนเข้าไปภายในข้างในสำนักงานมากจนเกินไปก็จะเป็นข้อดีของการใช้งานสติ๊กเกอร์ สั่งผลิตปริ้นงานสติ๊กเกอร์ไดคัทได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าอยากจะได้เป็นในแนวไหนเพื่อนำไปใช้ในการติดกระจกสำนักงานออฟฟิศขนาดเล็กขนาดใหญ่   สติกเกอร์ติดกระจกสำนักงาน  ติดทั้งสร้างความเป็นส่วนตัวติดเพื่อลดความร้อนการใช้ไฟภายในห้อง นี่จึงเป็นเหตุผลว่าการติดสติ๊กเกอร์อย่างไร เพื่อที่จะทำให้การใช้ไฟนั้นลดน้อยลงและไม่ต้องเสียค่าใช้ไฟเยอะด้วยการติดสติ๊กเกอร์ที่มีความทึบแสง เพราะจะทำให้ความร้อนไม่เข้ามาภายในห้องมากจนเกินไป เลือกติดสติ๊กเกอร์ได้หลากหลายรูปแบบบวกกับโทนสีที่มีความเย็นเพียงเท่านี้ก็จะทำให้เรานั้นประหยัดไฟได้มากขึ้นภายในห้องออฟฟิศหรือว่าบริษัทต่าง ๆ ด้วยการนำไปใช้เพื่อทำการติดกระจกและที่สำคัญเรายังโปรโมทในช่องทางนั้นกันได้อีกด้วยเป็นการโปรโมทผ่านช่องทางสติ๊กเกอร์ที่จะเป็นจุดดึงดูดสายตากลุ่มลูกค้าได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานหรือว่าบริษัทอะไรก็ตาม เลือกติดได้ตามที่ต้องการเลือกสติ๊กเกอร์เนื้อเกรดดีแบบพรีเมี่ยม เพื่อที่จะทำให้การใช้งานนั้นยาวนาน เป็นงานสติ๊กเกอร์ได้ทุกรูปแบบจะติดกระจกประเภทของอะไรสำนักงานร้านออฟฟิศร้านอาหาร สั่งพิมพ์ได้โดยตรง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน

เพิ่มความ สวยงามเข้ากับองค์กรด้วย สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกสำนักงาน สติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ

            สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน ทุกสติ๊กเกอร์มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปเลือกใช้ให้เหมาะสมก็จะทำให้คุณประหยัดงบในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกสำนักงาน สามารถติดเพื่อเพิ่มความสวยงามภาพลักษณ์ให้เข้ากับองค์กรติดตกแต่ง หลัก ๆ แล้วการเลือกใช้สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกก็ไม่ได้มีเพียงแค่สำนักงานเท่านั้นก็ยังรวมไปถึงออฟฟิศหรือว่าห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ติดเพื่อทำการแจ้งรายการสินค้าหรือว่าโปรโมทได้ตามที่เราต้องการพิมพ์รายละเอียดลงไปในสติ๊กเกอร์เพียงเท่านี้ก็จะเป็นการโปรโมทและติดเพื่อประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อย่างมากมาย ของการใช้งานสติ๊กเกอร์

             สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน   ติดลงลวดลายต่าง ๆ กราฟฟิกในสติ๊กเกอร์ เพื่อเพิ่มความสวย ว่าจะเป็นการนำไปติดสติ๊กเกอร์กระจกแบบร้านอาหารร้านคาเฟ่ไดคัทที่สามารถใช้ได้ทั้งเป็นเมนูต่าง ๆ ทำรายการแบบโปรโมชั่นเมนูอาหารหรือว่าเมนูรายการที่เรานั้นกำลังให้บริการอยู่ ก็ถือได้ว่าเป็นการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพอย่างครบวงจรเลยทีเดียว เราสามารถที่จะทำการโปรโมทโฆษณาแบรนด์สินค้าด้วยการนำไปใช้ในการติดกระจกผ่านช่องทางนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน   พร้อมสร้างคุณภาพให้กับสำนักงานของคุณให้ดูดีเป็นเอกลักษณ์ ติดเพื่อทำการตกแต่งลงหมึกสีและไดคัทได้พิมพ์ลายต่าง ๆ ติด กระจกได้ตามใจชอบ

           สติกเกอร์ฝ้าติดกระจกสำนักงาน ที่สามารถนำมาไดคัทพิมพ์ลายต่าง ๆ ได้ตามใจชอบแต่ส่วนมากแล้วติดกระจกสำนักงาน ก็จะเน้นเป็นเรื่องของการพิมพ์ลายที่มีความสวยงามหรือจะเป็นการพิมพ์เป็นชื่อของสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษรภาษาไทยภาษาอังกฤษหรือว่าตัวเลข เราสามารถที่จะปริ้นและไดคัทให้ได้ รับรองว่างานออกมามีคุณภาพไม่ลอกกาวมีความเหนียวแน่นติดทนต่อการใช้งาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รับติดตั้งสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน จากทีมช่างมืออาชีพช่วยให้งานสติ๊กเกอร์ออกมาดีที่สุด

            สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน มาพร้อมกับระบบในการติดตั้งอย่างครบวงจร เรามีทีมงานที่มากฝีมือที่จะช่วยให้การติดสติ๊กเกอร์ของคุณนั้นออกมาดีเพราะถ้าหากใครที่กำลังสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับทางเราเพื่อนำไปใช้ในการติดกระจกไม่มีทีมงานในการช่วยติดกลัวติดแล้วมีฟองอากาศหรือว่ามีรอยย่นขึ้นมาเราก็จะมีทีมงานให้บริการแบบนอกถึงสถานที่ รับรองได้เลยว่าติดเนี๊ยบงานดี สติ๊กเกอร์สั่งพิมพ์ครั้งเดียว โดยที่ไม่ต้องแก้ เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดสั่งผลิตโดยตรงตามที่ลูกค้าจะต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะเราใช้ทั้งเนื้อ PVC สติ๊กเกอร์ 3m อย่างหนาหรือจะเป็นทั้งสติ๊กเกอร์ซีทรูสติกเกอร์ทึบแสง สามารถนำไปใช้ในการติดกระจก เพื่อทำการโปรโมทสร้างความเป็นเอกลักษณ์หรือว่าติดเพื่อทดแทนกันได้   สติ ก เกอร์ ติด กระจก สำนักงาน   ไม่ว่าจะเป็นกระจกส่วนไหนของสำนักงานก็สามารถติดได้ทั้งข้างนอกและข้างในส่วนมากก็จะนิยมในการติดข้างนอกเพื่อเป็นการโฆษณาและเป็นการโปรโมทได้ไปในตัว

            ช่วยทำให้การติดสติ๊กเกอร์ในกระจกสำนักงานนั้น มีคุณภาพสั่งพิมพ์กับทางเรา เราจะเลือกใช้เป็นเนื้อเกรดดีทั้งระบบงานพิมพ์ที่ได้มาตรฐานใช้หมึกสีในการพิมพ์ลวดลายอย่างมีคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ทำให้สีสติ๊กเกอร์ต้องหลุดลอก เรามาพร้อมกับทีมงานที่จะช่วยจัดระบบในด้านของการบอกตำแหน่งของการเป็นสติ๊กเกอร์เพื่อให้เพิ่มความโดดเด่นได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นลูกค้าก็สามารถดูรูปแบบของ กระจกหรือว่าสถานที่ที่เราต้องการอยากจะนำไปใช้ในการติดเพียงเท่านี้แล้วก็จะได้รู้ว่าควรที่จะเลือกสั่งผลิตเป็นงานสติ๊กเกอร์รูปแบบไหนถึงจะได้ในราคาที่เหมาะสมและนำไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง

ทีมช่างติดตั้งสติ๊กเกอร์

 

ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์


         การติดตั้งสติ๊กเกอร์ไม่ใช่เพียงแค่การนำวัสดุมาติดที่พื้นผิว เราต้องใช้ความเข้าใจในเรื่องของวัสดุ พื้นผิวและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ทีมของเราได้รับการฝึกฝนให้มีความสามารถในการติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพสูงในทุกสภาพแวดล้อมและบนทุกประเภทพื้นผิวจากประสบการณ์และการเรียนรู้ ผ่านการทำงานที่หลากหลาย จากโครงการขนาดเล็กจนถึงโครงการขนาดใหญ่ ทีมของเราได้พัฒนาความชำนาญและความเข้าใจลึกซึ้งในทุกด้านของการติดตั้งสติ๊กเกอร์

        การตกแต่งพื้นผิวและการติดตั้งสติ๊กเกอร์  ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและความเป็นมืออาชีพเป็นสิ่งที่ไม่อาจละเลยได้ ทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ของเรา มีประสบการณ์ในการทำงานมามากกว่า 15 ปี ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับจากการอบรมเชิงลึกและการได้รับใบเซอร์รับรองจาก 3M หนึ่งในผู้นำระดับโลกในด้านวัสดุและเทคโนโลยีติดตั้ง ทีมของเรายืนหยัดเป็นตัวอย่างของความเป็นมืออาชีพและคุณภาพในทุกๆ งานที่ทำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก
รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน

ข้อสรุป

           สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน ติดเพื่อป้องกันแสง ติดเพื่อลดความร้อน ติดเพื่อบังสายตา บุคคลภายนอกติดเพื่อทำการโปรโมทโฆษณา เพราะการนำสติ๊กเกอร์ไปติดกระจกในปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมกันอย่างมากโดยเฉพาะการเลือกใช้เป็น  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน   ถึงแม้จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มารูปแบบกับรูตะแกรงก็ตามแต่นำมาพิมพ์ลวดลายและทำการไดคัทได้อีกด้วย ซึ่งก็เป็นคุณสมบัติพิเศษของการเลือกใช้งานสติกเกอร์ ซีทรู เพื่อนำมาใช้ในการติดกระจกนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก!
ลูกค้า ออร่าพริ้นท์
ลูกค้า ออร่าพริ้นท์
ลูกค้า ออร่าพริ้นท์